• แก้มช้ำบวมมีก้อนแข็งๆ

  •  Junjira Noonan Somjuntuek
    สมาชิก
    ขออนุญาตสอบถามค่ะ เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ล้มมีแผลถลอกบริเวณใบหน้าและรอยช้ำมีก้อนแข็งๆตรงกระพุ้งแก้มกดลงไปเจ็บแต่ไม่มีรอยเขียวช้ำประคบน้ำร้อนทุกวันๆล่ะ15-30นาทีแต่ก็ไม่ยุบลงเกิดอุบัติเหตุตั้งแต่วันที่ 23มีนาคม ที่ผ่าน ประมาณ2อาทิตย์แล้วค่ะก็ยังไม่หายอยากทราบว่าต้องทำอย่างไรคะถึงจะหายเป็นปกติ