• เพศสัมพันธ์ไม่ได้สอดใส่ ไม่มีการหลั่ง จะท้องไหมครับ

  •  man78
    สมาชิก
    คือผมมีรัยกับเเฟนเเบบไม่สอดใส่ เเละไม่มีการหลั่งด้วยครับจะท้องไหม เครียดมากเลยครับตอนนี้ ผมกลัวนน้ำหล่อลื่นจะทำไห้ท้องครับ

     สวัสดีค่ะ คุณ man78,

                    หากไม่ได้มีการสอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าสู่ช่องคลอด หรือไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเข้าช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ ดังนั้นการเอาอวัยวะเพศมาถูกันแค่ภายนอก และไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น จึงไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ค่ะ

                    ในน้ำหล่อลื่นนั้น จะไม่มีตัวอสุจิอยู่ แต่หากก่อนหน้านี้ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิไปแล้ว เช่น จากการช่วยตนเอง อสุจิก็จะค้างอยู่ในท่อปัสสาวะได้ เมื่อมีน้ำหล่อลื่นหลั่งออกมาตามหลังอีก อสุจิที่ค้างอยู่ในท่อปัสสาวะนั้นก็จะอาจออกมากับน้ำหล่อลื่นได้ อย่างไรก็ตามหากไม่ได้มีการใส่เข้าสู่ช่องคลอด ก็ไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ค่ะ

    man78  man78
    สมาชิก
    ขอบคุณครับหมอ