• ถ้าเอายาฝังคุมกำเนิดออก จะมีลูกได้ไหม กี่วัน

  •  ฝน' มีแค่ใจ
    สมาชิก
    ถ้าเอาเข็มออก จะมีลูกได้ไหมคะ กี่วันคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ ฝน' มีแค่ใจ,

                       หลังจากถอดยาฝังคุมกำเนิดออก การทำงานของรังไข่ก็จะกลับมาเป็นปกติภายใน 1-3 เดือน ดังนั้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็จะเกิดขึ้นได้ภายใน 1-3 เดือนค่ะ ดังนั้น หากต้องการที่จะตั้งครรภ์ ก็ให้มีเพศสัมพันธ์เป็นประจำสม่ำเสมอ ก็จะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ในเวลาไม่นานค่ะ