• เอายาคุมเเผงเก่ามากินได้ไหม

  •  Janyaporn Sutaya
    สมาชิก
    ยาคุมเหลือคะ13เม้ด ยี่ห่อเดียวกันคะ ( เพราะว่าก่อนหน้านี้ยามันหายเลยไปซื้อเเผงใหม่มากินต่อเเล้วมันเหลือคะ) เมื่อวานหนูเอามากินเริ่มกินเม้ดเเรกเเผงที่ 4หนูกินเม้ดเเรกจากลูกศรตัวใหญ่ถูกต้องนะคะ เเล้วเเบบนี้จะกินไงต่อดีคะ หรือกินไปต่อไปเรื่อยๆจนครบ หรือซื้อเเผงใหม่มาทานต่อจากเมื่อวานเลยคะ ยาจะลดประสิทธิภาพไหมคะ