• มีเพศสัมพันธ์ตอนเด็ก จะทำให้ติดเอดส์ไหม

  •  เดอะ' มาย
    สมาชิก
    พอดีเพื่อนเคยมีเพศสัมพันกับแฟนตอนป.3มันอยากทราบว่าจะติดเอดรึเปล่า(ด้วยความที่เป็นเด็ก)แต่เรื่องมันก็ผ่านมานานแล้วอยากทราบค่ะ

    คุณ เดอะ มาย

    เอดส์จะแสดงอาการให้เห็นได้ใน สามอาทิตย์แรกได้ มีหลายระยะ จนสุดท้ายอาจเป็นปี   ถ้าเพื่อนของคุณ มี พสพ มานานแล้ว ยังไม่มีอาการอะไรผิดปกติ ก็ไม่น่าจะติดเอดส์ครับ