• ผมมีอะไรอะไรกับกระเทยทางทวารอ่ะคับ เเต่เค้าก็ไม่ได้มีเชื้อ ผมก็ไม่มี จะเป็นเอดส์ไหมคับ

  •  crd4321
    สมาชิก
    ผมมีอะไรอะไรกับกระเทยทางทวารอ่ะคับ เเต่เค้าก็ไม่ได้มีเชื้อ ผมก็ไม่มี จะเป็นเอดส์ไหมคับ

    สวัสดีค่ะ

         โรคเอดส์เกิดจากไวรัสชนิดหนึ่งที่ชื่อว่าไวรัสเอชไอวี สามารถติดต่อโดยจะต้องมีผู้ที่มีเชื้อส่งต่อไปยังผู้ที่รับเชื้อ โดยผ่าน 3 ทางด้วยกันค่ะ คือ ทางเพศสัมพันธ์ ทางเลือด และ ทางแม่สู่ลูก

         ดังนั้นหากมีเพศสัมพันธ์กับผู้ที่ปราศจากเชื้อ ไม่ว่าจะเป็น เพศใด หรือ ทางใด หากไม่มีเชื้อไวรัส HIV อยู่ในร่างกายของทั้งคู่ จะไม่สามารถทำให้เกิดโรคเอดส์ได้ค่ะ

    crd4321  โจว ซิง ฉือ
    สมาชิก
    อ่อคับ