• เห็นจุดใสลอยไปมา ช่วยตอบหน่อยน่ะครับ

  •  omsqwer
    สมาชิก
    ผมไปตรวจจอประสาทตามา ขยายม่านตาก่อนตรวจ หมอให้นอนเตียงหมอใช้เครื่องมือเเบบสวมใส่หัวมีไฟส่อง อยากทราบว่าตอนตรวจจอประสาทตาหมอเห็นวุ้นตามั้ยครับ ตรวจเสร็จหมอบอกประสาทตาปกติดี ไม่รูปภาพให้ดู เเต่ก่อนหน้าที่จะไปตรวจผมมีอาการเห็นจุดใสลอยไปมา ใช่วุ้นตาเสื่อมหรือป่าวครับ ตรวจเสร็จ หมอบอกจอประสาทตายังดีอยู่