• เหยียบเลือดประจำเดือนในห้องน้ำห้าง

  •  Yimyim1992
    สมาชิก
    พอดีว่าวันนี้ไปเข้าห้องน้ำที่ห้าง แล้วไฟห้องน้ำมืดทำให้ไม่เห็นว่ามีเลือดประจำเดือนหยดที่พื้น แล้วเราใส่รองเท้าแตะไปเหยียบ รวมถึงเลอะขากางเกงมา กว่าจะถึงบ้านใช้เวลาเป็นชั่วโมง แบบนี้มีความเสี่ยงจะติดเชื้อ hiv ตับอักเสบบี หรือโรคที่จะติดทางเลือดต่างๆได้ไหมคะ ถ้าอาบน้ำโดยใช้สบู่ธรรมดา ไม่ได้ใช้น้ำยาพวก dettol จะเป็นอะไรไหมคะ ขอบคุณมากค่ะ