• เหงือกบวมเป็นก้อนหนองทำอย่างไร อันตรายไหม

  •  Panyathip
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ คือดิฉันพบปัญหาเหงือกบริเวณฟันที่ผุ บวมเป็นก้อนเเข็งๆ พอเอามือไปจับ รู้สึกเจ็บฟันที่ผุ อยากทราบว่าอาการแบบนี้ใช่มะเร็งมั้ยค่ะ แล้วอันตรายมากมั้ย

     สวัสดีคะคุณ Panyathip

    เรียนอย่างนี้ค่ะ ถ้ามีเรื่องของการติดเชื้อในเหงือก เช่น เหงือกอักเสบ อาจจะทำให้มีเรื่องของหนองได้ค่ะ ถ้าเป็นหนอง ที่เหงือก เหงือกจะบวมโต ปวดมากค่ะ

    แนะนำให้รีบไปพบทัณตแพทย์ค่ะ