• เส้นตรงกลางระหว่างปากบนกับเหงือกฉีกอันตรายไหม

  •  ด๊ะ นะคร๊า
    สมาชิก
    น้องอายุ1ขวบ2เดือน ล้มปากกระแทกกับหัวเข่าแม่ แล้วเส้นตรงกลางระหว่างปากบนกับเหงือกฉีก อันตรายไหมคะ แล้วมันจะติดกันเหมือนเดิมไหมคะ

     สวัสดีค่ะ คุณ ด๊ะ นะคร๊า

    จากที่เล่ามา หากตอนนี้เลือดหยุดแล้ว และแผลไม่ใหญ่ สามารถรอดูอาการได้นะคะ บาดแผลนี้ร่างกายจะค่อยๆซ่อมแซมเองค่ะ

    แต่หากแผลฉีดขาดขนาดใหญ่ เลือดออกมาก แนะนำไปพบแพทย์เพื่อตรวจดูอาการและรับการรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ