• เสี่ยงเป็นครร์เป็นพิษอีกหรือเปล่าค่ะ

  • คุณหมอค่ะหนูอยากปรึกษาเรื่องการตั้งครร์ค่ะ ท้องแรกหนูครร์เป็นพิษ 8เดือนเลยต้องผ่าคลอด ตอนนี้ประจำเดือนไม่มา1เดือน ไปตรวจพบว่าตั้งครร์ ล่ะตอนนี้หนูก็ตรวจพบว่าเป็นไทร์รอยด์เป็นพิษ คุณหมอพอจะมีวิธีไหมค่ะ แล้วเสี่ยงเป็นครร์เป็นพิษอีกไหมค่ะ