• มีเพศสัมพันธ์ใส่ถุงยางค่ะ เเต่ตอนเสร็จถุงยางหลุดออกจากตัว ไม่เเน่ใจว่าจะมีอสุจิเข้าไปรึป่าว

  •  Bamboozle
    สมาชิก
    พสพใส่ถุงยางค่ะเเต่ตอนเสร็จเเล้วถุงมันหลุดออกจากตัวเราค่ะเลยไม่เเน่ใจว่าจะมีอสุจิเข้าไปรึป่าวตอนนั้นประมาณตี3ของเช้าวันที่11มค. จากนั้น9โมงเช้าทานยาเม็ดเเรก 9โมง เม็ดสอง4ทุ่มค่ะ ต่อมาวันที่18มีเลือดคล้ายปจดออกมาวันเเรกมาไม่เยอะเเต่วันที่สองเยอะค่ะวันที่สามก็ค่อยๆเบาลงเเต่มากกว่าวันเเรกนะคะโดยปกติเป็นคนที่รอบเดือนมาไม่ตรงค่ะ เเต่ประจำเดือนก่อนหน้านั้นมาวันที่ 9พฤศจิกายน 18 ธันวาคม เเละรอบนี้คือ18 มกราคม หลังจากมีพสพ14วันตรงกับวันที่25 มกราคมใช้เครื่องตรวจขึ้น1ขีดค่ะ ตอนนี้เริ่มเจ็บหน้าออกเหมือนประจำเดือนรอบต่อไปกำลังจะมา มีความเสี่ยงมากน้อยเเค่ไหนคุณหมอคิดว่าเป็นยังไงบ้าวคะ รบกวนด้วยนะคะ
    สวัสดีครับ ในกรณีที่ใส่ถุงยางอนามัย อย่างถูกต้องจะป้องกันการตั้งครรภ์ได้เกือบร้อยเปอเซนต์ สำหรับยาคุมฉุกเฉิน หากรับประทานเม็ดแรกทันที หลังมีเพศสัมพันธ์ ภายใน เวลา 24 ชั่วโมง และทานเม็ดที่สองถัดจากเม็ดแรก 12 ชั่วโมง คุมกำเนิดได้สำเร็จ 85 เปอเซนต์ครับ ในกรณีของคุณโอกาสการตั้งครรภ์ต่ำครับ และเมื่อตรวจด้วยชุดตรวจการตั้งครรภ์ ขึ้นขีดเดียว แสดงว่าไม่พบการตั้งครรภ์ครับ อาการที่เกิดขึ้นคือคัดตึงเต้านม อาจเป็นอาการของ PMS (Premenstrual syndrome)