• เสี่ยงมั้ยครับ

  •  sawasdeekrub
    สมาชิก
    ผมกังวลมากเลยครับเพราะผมกินน้ำแก้วเดียวกับเพื่อนประมาณ5คนแล้วผมมีแผลที่ริมฝีปากผมกังวลว่าจะติดเชื้อhiv แต่เพื่อนผมไม่มีใครเป็นผู้ติดเชื้อและไม่มีแผลเหมือนผม
    sawasdeekrub  teampobpad
    แพทย์

    สวัสดีคุณ sawasdeekrub

    ทางทีมแพทย์เว็บไซต์ พบแพทย์ ของเราได้ตอบคำถามที่คล้ายกันกับปัญหาของคุณ คุณสามารถดูคำตอบได้จากลิงก์ด้านล่างต่อไปนี้:

    URL: https://www.pobpad.com/ถาม/หัวข้อ/แบบนี้เสี่ยงรึเปล่าครั

    หากคุณมีข้อสงสัยหรือคำถามใหม่ ๆ กรุณาคลิก "สร้างคำถาม"