• เสี่ยงท้องหรือเปล่าครับ

  •  sack22
    สมาชิก
    คือประจำเดือนแฟนผมมาล่าสุดเมื่อตอนวันที่1-5สิงหาคมแล้วทีนี้ผมมีเพศสัมพันธ์กับแฟนวันที่10แต่ผมใส่ถุงยางนะครับแต่ถุงยากเกิดแตกขึ้นมาน่าจะเนื่องจากเสียดสีข้างนอกแล้วผมไม่ได้เชคก่อนเอาเข้าไป แล้วพอผมให้เสร็จผมดึงออกมาทำข้างรอกให้เสร็จผมก็เลยอยากทราบว่าเคสของผมเสี่ยงท้องหรือเปล่าครับตอนนี้เครียดมากเลยครับ