• มีเพศสัมพันธ์ไม่ได้ใส่ถุงยาง แล้วมีอาการปวดท้อง ปัสสาวะแสบและบ่อย อ่อนเพลีย เป็นอาการของคนท้องไหม

  •  SasukeX
    สมาชิก
    เมนมาวันที่12แล้ววันที่17 ผมกับแฟนได้มีไรกันเวลา15.00เสียบเขาไปแล้วเข้าออก2-3ครัีงแล้วเอาออกมา พอตอนเย็นของวันที่17 เวลา16.30 แฟนของผมมีอาการแสบ ปวดฉี่บ่อย กินไรไม่ค่อยลง อ่อนเพลีย เป็นอาการของคนท้องไหมครับ

    สวัสดีครับ คุณ Sasukex

    ไม่ใช่อาการของคนท้องครับ  น่าจะเป็นเกิดจากของระบบทางเดินปัสสาวะอักเสบ มากกว่าครับ ควรไปพบแพทย์หรือซื้อยาแก้อักเสบ พวก Ofloxacin มารับประทานครับ ทานน้ำมากๆ และพักผ่อน