• มีเพศสัมพันธ์ครั้งที่สองไม่ได้ใส่ถุงยาง และมีน้ำหล่อลื่นออกมา จะท้องไหม มีเพศสัมพันธ์หลังประจำเดือนหมดได้ 2 วัน

  •  Pisit Osodsri
    สมาชิก
    เสร็จ1ครั้งแต่ใสถุงยางครั้งที่2ไม่ใสถุยยางไม่เสร็จแต่น้ำหล่อลื่นออกมา มีอะไรกับแฟนตอนประจำเดือนหาย2วันครับ ท้องไหมครับ
    Pisit Osodsri  Pisit Osodsri
    สมาชิก
    แฟนกินยาคุม ฉุกเฉินแบบเม็ดเดียวครับ

    คุณ Pisit

    การไม่ใส่ถุงยางครั้งที่สอง แม้ไม่เสร็จไม่มีการหลั่งใน แต่ ในน้ำหล่อลื่นจะมีตัวอสุจิอยู่แล้ว เพื่อมี พสพ โอกาสที่ อสุจิไปผสมกับไข่ในมดลูกก็เป็นได้ครับ  จึงมีโอกาสท้องได้   ควรตรวจปัสสาวะหาการตั้งครรภ์เมื่อเลย 5-7 วันหลังมี พสพ