• เวียนหัวและเห็นภาพสั่นตลอด 24 ชม จนนอนไม่ได้ รับการรักษาแต่อาการไม่ดีขึ้น

  •  Joe Utcc
    สมาชิก
    เวียนหัวตลอดเวลา24ชม ภาพสั่นๆไม่นิ่งเหมือนเเผ่นดินไหว ผมตรวจน้ำในหู ecog ผลออกมาปกติครับ vngประสาทหูปกติ no nystagmus ไม่มีตากระตุก mriสมอง หลอดเลือดปกติ ไม่มีเนื้องอก ตอนนี้มีอาการเวียนหัว ภาพสั่นตลอดเวลา24ชม หลับตานอนก็เวียนหัว นอนลำบาก ใช้ชีวิตลำบาก ตาลาย ผมเป็นอาการนี้หลังจากทานยาบางชนิด หลายตัว เช่น dramamine ต่อเนื่องวันละ1เม็ด เวลา หนึ่งเดือน ยาฆ่าเชื้อดอกซี่ไซตคลิน อะมอกซิลิน ciprofloxain 1000mg ฉีดยาceftriaxone 500mg roxithromycin300mg 14วัน azithromycin 500mg celebrex400mg 2อาทิต pyridium 100mg ถ้าเปนจาก ผลข้างเคียงยา จะเป็นถาวรไหมครับ จะหายไหมครับ ขอเบอร์โทรคุณหมอหน่อยครับ
    สวัสดีค่ะ คุณ Joe Utcc จากที่เล่ามาเรื่องอาการเวียนศีรษะ ยังไม่สามารถสรุปสาเหตุได้นะคะ หากอาการเวียนศีรษะเกิดจากผลข้างเคียงของยา เมื่อหยุดยาอาการจะค่อยๆดีขึ้นค่ะ **ดังนั้น แนะนำให้ปรึกษาแพทย์ผู้รักษาว่าอาการเวียนศีรษะนี้ เกิดจากผลข้างเคียงของยาหรือไม่ และปรึกษาเรื่องการปรับเปลี่ยนยาเพื่อช่วยลดอาการเวียนศีรษะที่เกิดขึ้นค่ะ