• เลือดออกสีน้ำตาล

  •  Wijittra Muhamadaree
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะคุณหมอ.ขอถามหน่อยค่ะ หนูมีเลือดออกทางช่องคลอดค่ะ เป็นมาหลายวันแล้ว แต่เป็นการออกกระปริดกระปลอยค่ะ จะเป็นหลังการมีประจำเดือนประมาณ1อาทิตย์ มีตกขาวปนเลือดค่ะเลือดออกสีน้ำตาลออกดำๆ เป็นมูกปนเลือด เป็นอย่างงี้หลังประจำเดือนทุกครั้งเลยค่ะคุณหมอ เลยซื้อยาสตรีของวีกิ๊ฟมาทาน แต่เลือดก็ยังมีอยู่ค่ะ มีเลือดออกมาอย่างงี้เกือบสองอาทิตย์แล้วค่ะ สาเหตุจะเกิดจากเลือดตกค้างไหมคะ เพราะตอนเป็นประจำเดือนชอบทานน้ำเย็น เลยมีเลือดตกค้างภายหลัง