• เลือดออกตอนมีอะไรกับแฟนเสร็จแล้ว

  •  Lalia Dapanom
    สมาชิก
    ขอถามหน่อยคะพอมีอะไรกับแฟนเสร็จแล้วสักพักก็มีเลือดติดกางเกงนิดหน่อยไม่เยอะ จะเป็นไรไหมคะ ประจำเดือนก็มาแล้วนะคะแล้วก็หมดแล้ว แต่หนูฝังเม็ดยาคุมมันเกี่ยวกันไหมคะ