• เลือดออกหลังจากมีเพศสัมพันธุ์ มีผลอันตรายไหมค่ะหมอ

  •  บิ๊วตี้
    สมาชิก
    หมอค่ะหนูมีเพศสัมพันธุ์กับแฟนป้องกัน...ค่ะ สอดเข้าล่ะเจ็บๆ..แสบๆ..ปวดๆ พอเอาออกก็มีอาการแสบและก็มีเลือดตามมาค่ะ เลือดไหลออกมาต่อเวลาปัสสาวะและยืดๆค่ะ มีผลอันตรายไหมค่ะหมอ
    สวัสดีครับ สำหรับอาการมีเลือดออกหลังมีเพศสัมพันธ์(Postcoital bleeding) เกิดจากสาเหตุ ของอวัยวะดังนี้คือ ช่องคลอด(Vagina) ปากมดลูก(Cervix) และโพรงมดลูก(Endometrium) 1.สาเหตุจากช่องคลอดเช่น ช่องคลอดอักเสบ ช่องคลอดฉีกขาดซึ่งพบได้น้อยมักพบในกรณีมีเพศสัมพันธ์ที่รุนแรง 2.สาเหตุจากปากมดลูก เช่น ปากมดลูกอักเสบ แผลเลือดออกจากก้อนมะเร็งที่ปากมดลูก เยื่อบุปากมดลูกอักเสบ ติ่งเนื้อ ปากมดลูก 3.สาเหตุจากโพรงมดลูก เช่น ติ่งเนื้อโพรงมดลูก หมอแนะนำให้คุณรับการตรวจร่างกาย ตรวจภายในเพื่อหาสาเหตุและรักษาอย่างเหมาะสมครับ
    บิ๊วตี้  บิ๊วตี้
    สมาชิก
    มีวิธีรักษาเบื้องต้นใมค่ะหมอ มันไหลคล้ายเมนส์เลยค่ะ😂