• เลือดล้างหน้าเด็กต่างกับเลือดประจำเดือนอย่างไรคะ

  •  Chanitsara
    สมาชิก
    คืออ่านมาบ้างแล้วค่ะ แต่พอดีก่อนหน้านี้มีเหตุการณ์ที่เสี่ยงต่อการตั้งครรภ์ซึ่งประจำเดือนควรมาตั้งแต่วันที่ 28หรือ29 แต่ไม่มาค่ะ แล้วมีเพศสัมพันธ์กับแฟนจนวันที่1ช่วงบ่ายทานยาคุมฉุกเฉิน แล้วประจำเดือนมาวัน 7 มิถุนายนนี้ค่ะ มีอาการปวดท้องท้องคืะ แต่กังวลจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็ก เลือดมีสีสดค่ะแต่ก็มาน้อยกว่าปกตินิดหน่อยค่ะ