• เลือดประจำเดือน หรือ ตกขาว

  •  ไอฝน ไอฝัน
    สมาชิก
    ประจำเดือนมาปกติ ตอนมีประจำเดือนจะมีเลือดประจำเดือนประมาณสัปดาห์นึง หลังจากนั้นจะมีแบบแห้งๆแล้วนิดๆพอให้เปื้อนแผ่นอนามัยสีน้ำตาล แล้วจะหายไป 3-4วัน หลังจากนั้น จะมีเมนขาวออกมา บางครั้งเมนขาวสีเหลืองๆ บางครั้งเมนจะสีเทาๆ บางครั้งสีดำคล้ำ บางครั้งสีน้ำตาลเข้ม เลยอยากทราบว่า มันผิดปกติรึไม่ อย่างไร อันตรายแค่ไหน (ทุกครั้งที่มีประจำเดือนจะมีอาการปวดท้อง บางเดือน 3-4 วัน มากน้อย แล้วแต่ แต่ละเดือน) และมันคือ ตกขาว รึ เลือดประจำเดือน