• เลือดกำเดาไหลเกือบทุกวัน ควรทำอย่างไร

  •  ชื่อ ปาล.
    สมาชิก
    ไหลเกือบทุกวันจะเป็นไรมั้ยค่ะ?บางวันมากบางวันน้อยหรือบางวันไม่ยอมหยุดหรือหยุดยาก...มีอาการปวดหัว วิงเวียนทุกครั้งที่เลือดกำเดาไหล หนูจะเป็นไรมั้ยค่ะ?
    สวัสดีค่ะ คุณชื่อ ปาล. @สาเหตุที่ทำให้เลอดกำเดาไหลบ่อย สามารถเกิดได้จาก การแคะแกะบริเวณรูจมูก, โรคภูมิแพ้, การได้รับสารที่ระคายเคืองบางอย่าง, สภาพอากาศที่เย็นและแห้ง, การแข็งตัวของเลือดผิดปกติ,การมีสิ่งแปลกปลอมเข้าไปในรูจมูก เป็นต้น **ในกรณีของคุณชื่อ ปาล มีอาการบ่อยๆ เกือบทุกวัน **แนะนำให้พบแพทย์เพื่อตรวจหาสาเหตุ และรับการรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ ***สามารถ copy link นี้เพื่ออ่านเพิ่มเติมค่ะ : https://www.pobpad.com/เลือดกำเดาไหล