• เลือดกระปิบกระปอยออกทางช่องคลอด

  •  Toey Thawankun
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ หนูมีเลือดออกทางช่องคลอดมาได้8วันแล้วคะ ตอนแรกหนูคิดว่ารอบเดือนมาเร็วแต่มันไม่ใช่ หนูมีอาการเจ็บท้องน้อยด้านซ้ายตลอดเลยค่ะ ตั้งแต่วันแรกเลือดออกมาเป็นสีน้ำตาล คล้ายๆช็อกโกแลต ปนเลือดสดและตกขาว เป็นทุกวันจนเมือวันจันที่ผ่านมาเป็นสีน้ำตาลเข้มเหมือนเลือดค้างแล้วก็เป็นเหมือนเดิมค่ะ สีน้ำตาลอ่อนปนเลือดสดร่วมกับตกขาวจนวันนี้ ไม่มีลดลง หนูเป็นอะไรคะ ตอนนี้กังวลมากกลัวจะเป็นโรคร้ายค่ะ(วันนี้ฉี่แสบด้วยค่ะ)