• เลิกฉีดยาคุมได้1เดือนมีพสพจะท้องไหม

  • หนูฉีดคุมครั้งสุดท้าย5ก.ค วันนัดที่ไม่ได้ไปฉีด27ก.ย วันที่23ต.คมีพสพหลั่งใน วันที่30ต.คมีพสพหลั่งในอีก แล้ววันที่1พ.ยมีพสพหลั่งในอีก หนูอยากถามมีสิทธิท้องไหมคะ ถ้าตรวจครรภ์พรุ่งนี้จะเจอ2ขีดไหมคะหลังจากมีพสพ23ต.ค หรือว่าเร็วเกินไปคะ