• เรื่องเป็นหงอนไก่ที่อวัยวะเพศค่ะ

  •  Wilawan Nanjisak
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะคุณหมอค่ะคือเป็นหงอนไก่หรือติ่งเนื้ที่อวัยวะเพศค่ะคือยาทราบว่ามียาทาหรือยาใส่ให้หลุดไหมค่ะและรักษายังงัยใก้หาสวัสดีค่ะคุณหมอค่ะคือเป็นหงอนไก่หรือติ่งเนื้ที่อวัยวะเพศค่ะคือยาทราบว่ามียาทาหรือยาใส่ให้หลุดไหมค่ะและรักษายังงัยใก้หาย