• เรื่องเปลี่ยนยาคุมจากแบบฉีดมาเป็นแบบกิน , ตกขาวก่อนมีประจำเดือน

  •  MildMint Chanitsara Poomchin
    สมาชิก
    แต่ก่อนหน้านั้นฉีดยาคุมแบบ1เข็ม/3เดือน มา2ปีกว่าแล้วค่ะ จึงเปลี่ยนมาคุมกำเนิดจากการฉีดมาเป็นแบบกินแทนค่ะ เริ่มกินยาคุมแบบ28เม็ดยี่ห้อแอนนี่ลิน28 ตั้งแต่วันที่13ก.ค.61มาตลอด แล้วมีประจำเดือนวันแรกวันที่ 7 ส.ค. - 10 ส.ค. 61 ก่อนหน้ามีประจำเดือน มีตกขาวออกมามีสีเหลือง สีเขียว สีขาวขุ่น ผิดปกติไหมค่ะ แล้วประจำเดือนที่ออกมามีมูกใสๆๆปนออกมาด้วยค่ะ ตอนที่เป็นประจำเดือนก็กินยาคุมต่อเนืองมาตลอดจนหมดแผง ก็เริ่มแผงใหม่ทันที ตอนนี้ประจำเดือนหายได้2วันแล้วค่ะ ถ้าจะมีเพศสัมพันธ์กับแฟนจะท้องไหมค่ะ