• เรื่องยานคุมและประจำเดือน

  •  Kaitunkiku
    สมาชิก
    กินยาคุมแบบ 21 เม็ดอยู่ค่ะ ยาเพิ่งหมดไปวันอังคาร เท่ากับว่าเว้นการกินยาไปแล้ว 2 วัน ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มา ตอนนี้ไม่อยากให้มันมาแล้วค่ะ ทำยังไงได้บ้างเพราะเราไม่ได้เริ่มแผงใหม่ทันทันเมื่อวันพุธ ขอความช่วยเหลือหน่อยค่ะ