• เรื่องยาคุม!!

  •  Mook Jya
    สมาชิก

    การกินยาคุมครั้งเเรกเเผงเเรก คือการที่เริ่มกินตอนประจำเดือนมาวันเเรก ใช่มั้ยคะ?? เเล้วตอนที่เรากินก็กินตอนประจำเดือนมาวันเเรก จนตอนนี้กินต่อเนื่องมา 6 เดือนเเล้วค่ะ กินตรงเวลามากคือ 22.10 เคยกินช้าสุดครั้งเดียวกินตอน 22.45 หลังจากนั้นก็กินตรงเวลาตลอด •••อยากทราบว่า การที่เรากินยาคุมต่อเนื่องมา 6 เดือนเเล้ว ถ้าจะมี พสพ ยังจะต้องนับวันตกไข่มั้ยคะ??

    •••อยากทราบว่าถ้าจะมี พสพ ต้องมีหลังจากกิน 5 เม็ดเเรกของเเผงที่ 6 มั้ยคะ หรือ นับเเค่คนที่เพิ่งเริ่มกินยาเเผงเเรกเท่านั้น??