• เรื่องมีเลือดออกหลังมีเพศสัมพันธ์

  •  gging
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ อยากสอบถามว่ามีเพศสัมพันธ์หลังหมดประจำเดือน3วันค่ะ หลังจากนั้นมีเพศสัมพันธ์กับแฟนแต่ใส่ถุงยางป้องกันตลอดต้นจนจบน้ะค้ะ แล้วหลังจากนั้น2วันมีเลือดออกคล้ายประจำเดือนมาวันแรกๆอ่ะค่ะ สาเหตุเกิดจากอะไร แล้วอันตรายมั่ยค้ะ ควรพบคุณหมอหรือไม่ต้องกังวล แล้วจะเสี่ยงท้องมั้ยค้ะ

     สวัสดีคะคุณgging

    เลือดออกหลังจากมีเพศสัมพันธ์อาจจะเกิดจากกิจกรรมทางเพศได้ค่ะ

    หรืออาจจะมีเรื่องของรอบเดือนพอดีก็ได้ค่ะ

    ถ้าเลือดออกไม่มากไม่มีความจำเป็นต้องทำอะไรค่ะ

    แต่ถ้าเลือดออกมากอาจจะมีปัญหาเรื่องการฉีดขาดของช่องคลอดได้ค่ะ อันนี้อาจจะต้องพบแพทย์ค่ะ เนื่องจากถ้ามีการฉีดขาดมากอาจจะต้องได้รับการเย็บค่ะ