• อายุยังไม่ถึง 15 ปี ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์ ตื่นมามีน้ำใสๆขาวๆ ออกจากช่องคลอด จะโดนลักหลับไหม

  •  ggtt1
    สมาชิก
    ดิฉันไม่แน่ใจว่าโดนลักหลับรึป่าว บอกก่อนนะคะว่าก่อนหน้านี้ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์และปัจจุบันอายุยังไม่ถึง 15 ปีค่ะ ที่ดิฉันไม่แน่ใจว่าโดนลักหลับนึป่าวเพราะตื่นมามีน้ำใสๆขาวๆไม่แน่ใจว่าเป็นตกขาวหรือน้ำหล่อลื่น ออกมา แต่ไม่มีอาการเจ็บหรือผิดปกติที่อวัยเพศแต่อย่างใดดิฉันจำไม่ค่อยได้ว่าน้ำที่ออกมาออกมาตอนตื่นนอนหรือหลังจากที่ลุกจากเตียงค่ะแต่พอเข้าห้องน้ำถึงพบว่ามีออกมาพอสมควร แต่ไม่มีอาการเจ็บแสบที่อวัยวะเพศ เลยไม่แน่ใจว่าจะโดนลักหลับโดนใช้อวัยวะเพศหรือนิ้วรึป่าวคะ หรือว่าแค่กังวลไปเอง
    ggtt1  ggtt1
    สมาชิก
    เพิ่มเติมนะคะตัวน้ำขาวๆที่ออกมาจับมาจะหนืดๆค่ะ ตอนนี้เครียดมากค่ะเพราะกลัวว่าจะโดน

    สวัสดีค่ะ คุณ ggtt1,

                        หากไม่เคยมีเพศสัมพันธ์มาก่อน การโดนสอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอดในครั้งแรกนั้นมีกจะมีอาการเจ็บ โดยเฉพาะหากไม่ได้มีอารมณ์ร่วม ดังนั้น จึงไม่น่าเป็นไปได้ที่จะไม่รู้สึกตัวใดๆ ค่ะ

                        ดังนั้น น้ำใสๆ ขาวๆ ที่ออกจากช่องคลอด หากไม่ได้มีกลิ่นเหม็น ไม่มีแสบหรือคันช่องคลอด ก็คือตกขาวที่ปกติดีค่ะ โดยการมีตกขาวนั้น จะเกิดจากการเปลี่ยนแปลของฮอร์โมนตามรอบเดือน เช่น หากเป็นช่วงวันที่มีการตกไข่ ตกขาวมักจะใส ยืดได้ และมีปริมาณมาก ช่วงหลังไข่ตก มักไม่มีตกขาว แต่บางคนอาจมีตกขาวออกเหลืองเล็กน้อยได้ ส่วนในช่วงก่อนมีประจำเดือน ตกขาวมักจะเป็นสีขาวขุ่นและเหนียวข้น ทั้งนี้ ผู้หญิงทุกคนจะมีตกขาวไปตลอดช่วงวัยเจริญพันธุ์ค่ะ