• เรียน แพทย์ สลิล ศิริอุดมภาส สุนัขที่เป็นพิษสุนัขบ้าจะอยู่ได้กี่วันคะ

  • เป็นเวลา 28 วันแล้วค่ะนับจากโดนข่วน (โดยส่วนตัวรับวัคซีนแล้วค่ะ) ตอนนี้สุนัขยังอยู่ค่ะ อยากทราบว่า - ถ้าสุนัขอยู่ในระยะฟักตัวมาข่วนดิฉันจะติดโรคมั้ยคะ แพทย์ วิตกกังวลมากจริงๆค่ะ - อยากทราบเวลาตายตัวของสุนัขที่เป็นพิษสุนัขบ้าว่าจะมีชีวิตอยู่ได้กี่วันคะ ขอบคุณค่ะ