• เรียนแพทย​์​หญิงสลิล​ ศิริอุมดมภาส

  •  Thanaphon Klangpraphan
    สมาชิก
    ขออภัยที่ถามอีกรอบครับ​ เคสของผมนั้นมีโอกาสน้อยใช่มั้ยครับคุณหมอสลิลและต้องรอให้ประจำเดือนมาตามปกติ​ อีกอย่างก็ต้องขอขอบคุณ​ข้อมูล​ที่แพทยหญิงสลิลที่ให้กับผม​ ช่วยให้คำปรึกษา​แก่ผมนะครับ​ ทำให้ผมไม่กล้าทำอีกเลย​ เคสของผมนี้ก็ให้มันเป็นบทเรียนราคาแพงสำหรับผม​