• เรอบ่อย + มีนํ้าลายเป็นฟอง + ขนแขนตั้งมาสามวัน ปกติมั้ย?

  •  ossmax1234
    สมาชิก

    คือเรอบ่อยมากครับ และมีอาการขับถ่ายได้น้อย และเหมือนมีสเลดฟอง

    และก็ถ้ามีนํ้าลายก็จะเป็นฟองครับถือว่าปกติมั้ยครับ และถ้าเรอจะมีอาการเจ็บอก

    ไม่ซ้ายก็ขวา ไม่ก็ตรงกลางครับ และขนแขนผมตั้งอยู่ตลอดครับ(แต่ไม่ขนลุกครับ)

    มีโอกาสเป็นอะไรมากกว่า กรดไหลย้อนมั้ยครับ (ไม่เรอเปรี้ยวแล้วนะครับ)

    เป็นกรดไหลย้อนมาได้ 1 เดือนกว่าแล้วครับ