• เมื่อคืนก่อนจะนอนช่วยตัวเอง แต่ไม่เสร็จ แล้วพอตื่นมาฉี่เห็นมันบวม มันจะเองมั้ยคร

  •  Dragon
    สมาชิก
    คือว่า เมื่อคืนผมก่อนจะนอนช่วยตัวเองไว้ แต่ไม่เสร็จแล้วเปิดหนังหุ้มปลายไว้ ไม่ใส่กางเกงไม่ใส่อะไรเลย แล้วนอน พอตื่นมาก็ลุกไปฉี่เห็นมันบวมช่วงล่างปลายหนังหุ้มปลาย ไม่เจ็บไม่ปวด รูดลงได้ปกติ แต่มันบวมเกิดจากอะไร แล้วจะหายมั้ยครับ กังวลมาก:-: