• เมือกขาวขุ่น

  •  taemen
    สมาชิก
    หมอครับ แฟนมีเมือกขาวขุ่นเหนียวๆ ครับแบบนี้ท้องไหมครับ แฟนบอกว่าถ้าเมือกใสจะท้องแต่เมือกขาวขุ้นปกติครับ ใช่หรือเปล่าครับ

    สวัสดีค่ะคุณ taemen

    ปรกติตกขาวจะเป็นสีใจค่ะ หรืออาจจมีสีขาวขุ่นหรือเป็นเมือกได้ค่ะ

    ดังนั้นหมอคิดว่าน่าจะเป็นเมือกหรือตกขาวที่สร้างขึ้นจากต่อมในบริเวณช่องคลอดและอวัยวะเพศได้ค่ะ มูกคือสิ่งที่สร้างขึ้นในเพศหญิงก่อนที่จะมีประจำเดือนก็ได้ค่ะเนื่องจากเริ่มมีการลอกหลุดของผนังมดลูก และอีกอย่างค่ะ ดังนั้น ไม่น่าจะเป็นสัญลักษณ์ของการตั้งครรภ์ค่ะ

    taemen  taemen
    สมาชิก

    แล้วมือกับลิ้นที่เปื้อนอสุจิไปโดนของแฟนมีโอกาศสูงแค่ไหนครับ แฟนหมด ปจด มา1 วันครับ
    ผมให้แฟนกินยาคุมฉุกเฉินไปแล้วด้วยครับ

    โอกาสตั้งครรภ์นอกมากค่ะ ถ้าโดนภายนอก ร่วมกับการใช้ยาคุมกำเนิดฉุกเฉินไม่น่ามีปัญหาเรื่องการตั้งครรภ์ค่ะ

    taemen  taemen
    สมาชิก

    แล้วหลังหมด ปจด1วัน มีโอกาศไข่ตกไหมครับ

    ไม่มีค่ะ ใช้เวลาสิบสี่วันค่ะ

    taemen  taemen
    สมาชิก

    14 วันนับจาก ปจด หมดหรือวันที่เป็น ปจด วันแรกครับ

    วันแรกค่ะ