• ประจำเดือนยังไม่มา มีอาหารหงุดหงิด หิวบ่อย ง่วงบ่อย อาเจียน เป็นอาการของคนท้องไหม

  •  เบล เซอร์
    สมาชิก
    แฟนผมเมนไม่มามีอาการ หงุดหงิดหิวตลอดเข้าห้องน้ำบ่อยง่วงง่ายอ้วก นี้อาการของคนท้องใช่มั้ยคครับ
    เบล เซอร์  พญ.นรมน
    แพทย์

    อาการประจำเดือนขาดหายไปในหญิงวัยเจริญพันธุ์เป็นสัญญาณของการตั้งครรภ์ได้ค่ะ ถ้ามีเพศสัมพันธ์สม่ำเสมอและไม่ได้ป้องกัน ก็มีโอกาสจะตั้งครรภ์ค่ะ หมอแนะนำให้ไปตรวจการตั้งครรภ์ที่รพ.ใกล้บ้านค่ะ