• ผลตรวจปัสสาวะขึ้น 2 ขีด แล้วต่อมาเปลี่ยนเป็น 1ขีด สรุปท้องไหม

  • เมนมาครั้งสุดท้าย15มีนา พอประมาน1เดือนตรวจขึ้น2ขีดพอประมาน7พ. คมีเลือดออกมาประมานผ้าอนามะย1แผนแค่วันเดียวหลังเลือดหมดจากนั้น2วันก่ตรวจอีกทีขึ้น2ขีดตรวจมาตลอดไปตรวจคลัริคขึ้น2ขีดไปตรวจโรวพยาบาล2ที่ขึ้นที่หนึ่งไม่ขึ้นที่หนึ่งในวันเดียวกันแร้วพอวันนี้5มิถุนามีเลือดออกแค่ผ้าอนามะยผืนเลกผืนเดียวหลังจากนั้นครวจเองขึ้น2ขีดเหมือนเดิมพอมาวันที่25มิถุนาไปตรวจเพื่อจะฝากท้องไม่ขึ้น2ขีดอันนี้คืออะไรคะต้องทำไงต่อไม่รุ้จะทำไง

     สวัสดีค่ะ คุณ พีอี ทีซีเอชกะ บอ อีบี

    จากที่เล่ามา อาจเป็นไปได้ว่ามีการปฏิสนธิ และตัวอ่อนอยู่ในช่วงกำลังฝังตัว จึงทำให้ตรวจพบว่าตั้งครรภ์

    แต่หากการฝังตัวของตัวอ่อนนั้น ยังไม่สมบูรณ์ เกิดตัวอ่อนหลุดออกมา จึงสามารถตรวจไม่พบการตั้งครรภ์ในภายหลังได้ค่ะ

    หากไม่แน่ใจว่า ขณะนี้ยังตั้งครรภ์หรือไม่ แนะนำให้สอบถามแพทย์ที่ดูแลอีกทีนะคะ แพทย์อาจพิจารณาการตรวจอื่นๆเพิ่มเติมให้ค่ะ