• เมนส์ไม่มาแต่ตรวจแล้วไม่ท้อง

  •  beeba
    สมาชิก
    ถามแล้วแต่เครียดค่ะ พึ่งไปตรวจฉี่ที่ รพ.มาเมื่อวันอังคารนี้ คือว่าวันนี้จับชีพจรดูเต้นเร็วมาก ที่ไหปลาร้าก็เต้นตุ้บๆค้นหาดูจากเว็บต่างๆเขาบอกว่าถ้าที่ไหปลาร้าเต้นตุ้บๆแปลว่าท้องจริงมั้ยคะ เมนส์ไม่มา 2 เดือนทั้งตรวจเองทั้งตรวจที่ รพ.ก็บอกว่าไม่ท้อง