• เมนส์ยาคุมฉุกเฉินหมดไปแล้วแต่อีก5วันมีเลือดออกมาอีก

  •  Naramon
    สมาชิก
    อยากทราบค่ะว่าพอดีมี พสพ กับแฟนแล้วแตกในเพราะแฟนเมามีอะไรกันวันที่20มี.ค แล้ววันที่21กลางคืนแฟนซื้อยาคุมฉุกเฉินมาให้ค่ะพอทานไปแล้ววันที่29เมนก็มาค่ะแล้ววันที่1เมนก็หายแล้วก็มี พสพ กับแฟนอีกวันที่4แตกในเต็มที่เลยค่ะ แล้วเช้ามาเราไปฉี่ก็มีเลือดออกมานิดเดียวเป็นสีชมพูเราก็ไม่ได้สงสัยอะไรแต่พอวันที่6มีเลือดออกมาเยอะกว่าวันนั้นเป็นสีแดงออกชมพูค่ะแล้วก็มีอาการปวดท้องนิดหน่อยแล้วก็เพลียทั้งวันปวดหัวอยากนอนแล้วก็จะอ้วกคือจะท้องไหมค่ะ