• เมนย์สีน้ำตาล

  •  Sunee Tumben
    สมาชิก
    ประจำเดือนมาวันที่21ของเดือนกุมพาพัน แต่วันที่23-24ของเดือนมีนาคม กลับมีเลือดสีน้ำตาลออกมา สามวันคะ แต่หนูไม่เคยมีเพศสัมพันธ์นะคะ เครียกมากเลย กลัวท้อง กลัวโดนลักหลับคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Sunee Tumben,

                            หากประจำเดือนในรอบที่แล้ว มาวันที่ 21 ก.พ. และในวันที่ 23-24 มี.ค. มีเลือดสีน้ำตาลออกมา เลือดดังกล่าวก็น่าจะเป็นประจำเดือนได้ เนื่องจากเป็นช่วงเวลาที่ประจำเดือนควรจะมา สำหรับการที่เลือดเป็นสีน้ำตาล อาจเป็นเพราะมีเลือดเก่าของรอบเดือนที่แล้วที่อาจค้างอยู่ในมดลูก ปนออกมาด้วย หรืออาจเป็นเพราะประจำเดือนในรอบนี้ออกน้อย เลือดที่มีปริมาณน้อย จึงไหลออกจากมดลูกช้า ทำให้เลือดสัมผัสกับอากาศนาน เลือดจึงเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลได้ค่ะ

    Sunee Tumben  Sunee Tumben
    สมาชิก
    แล้วบางครั้งก้ปวดตึงท้องท้อง หรือตึงทั่วท้องเลยละคะ อันนี้เปนอะไรรึป่าวคะ