• เพิ่มเติมจากคำถามเก่าคับ

  •  Hug
    สมาชิก
    อย่างที่เล่าไปคับ ก็คือนั่งอยู่เฉยๆเเล้วเหมือนมีน้ำอสุจิมาโดนมือเเล้วไม่เเน่ใจว่ามันเข้าไปในน้ำรึป่าว เเล้วเผลอกินน้ำเข้าไปเเล้วตอนนั้นมีเเผลในปากอยู่เท่ารูเข็มจะมีโอกาสเอดส์มั้ยครับ ถ้ามีโอกาส จะมีกี่%คับ