• (เพิ่มเติมจากคำถามก่อนครับ)น้ำลายสุนัขโดนเเขนเเล้วขึ้นตุ่มสีเเดง

  •  Decdamrong Wongsuwan
    สมาชิก
    สวัสดีครับคุณหมอ ก่อนหน้าที่จะโดนสุนัขเลียเเขนผมไปออกกำลังกายมา เป็นไปได้หรือป่าวครับว่าตุ่มสีเเดงนั้นเกิดขึ้นจากการที่รูขุมข่น เราเปิด ถ้าเเบบนี้เเล้วผมควรไปซีดวัคซีนหรือป่าวครับ