• ผมช่วยตัวเองแล้วมามีเพศสัมพันธ์กับเเฟนเเต่ไม่เสร็จไม่ได้หลั่งในจะท้องไหมครับ

  •  P'Safe Nontawat
    สมาชิก
    ผมชักมาเเล้วมามีอะไรกับเเฟนเเบบไม่เสจไม่ปล่อยน้ำเข้าไปอะไรสักอย่างจะท้องไหมครับผมกลัวว่าที่ผมชักมาเเล้วกลัวอาสุจิค้างอะครับ
    สวัสดีครับ ตามปกติ สารน้ำที่หลั่งออกมาในขณะมีเพศสัมพันธ์ จะไม่มีอสุจิที่มีชีวิตปนเปื้อนออกมา ในกรณีที่มีการสำเร็จความไคร่ก่อน มีการหลั่งน้ำอสุจิ อาจมีตัวอสุจิที่มีชีวิตค้างในท่อปัสสาวะได้ การมีเพศสัมพันธ์โดนไม่ได้ป้องกัน อาจมีตัวอสุจิที่มีชีวิตเข้าไปในโพรงมดลูกได้ อย่างไรก็ตาม จะต้องมีตัวอสุจิผสมกับไข่ถึงเกิดการตั้งครรภ์ ดังนั้นโอกาสการตั้งครรภ์จึงขึ้นกับวันตกไข่ของฝ่ายหญิงด้วยครับ ในกรณีของคุณโอกาสการตั้งครรภ์ต่ำ แต่หมอแนะนำให้แฟนคุณรับประทานยาคุมฉุกเฉินเพื่อป้องกันการตั้งครรภ์ให้เร็วที่สุดภายใน 24-72 ชั่วโมงครับ
    P'Safe Nontawat  P'Safe Nontawat
    สมาชิก
    ถ้าไห้เเฟนผมกินยาคุมครั้งเเรกจะเปนไรไหมหมอ