• กินน้ำอสุจิ เป็นโรคกระเพาะจะท้องไหม

  •  ซาร่า
    สมาชิก
    คือ กินน้ำอะสุจิเข้าไป แล้วเป็นกระเพาะด้วย จะมีโอกาศท้องไมค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ ซาร่า

    โอกาสในการตั้งครรภ์ ของแต่ละรอบเดือน ขึ้นอยู่กับการที่การมีเพศสัมพันธ์ที่มีการสอดใส่ แล้วมีอสุจิในช่องคลอดฝ่ายหญิง ที่ตรงกับช่วงที่ฝ่ายหญิงมีการตกไข่ ค่ะ

    ดังนั้น ถ้าไม่ได้ร่วมเพศผ่านทางช่องคลอด และมั่นใจว่า ไม่ได้มีการปนเปื้อนของสารคัดหลั่งจากฝ่ายชาย มาที่ฝ่ายหญิงเลย และมีแค่เพียง การรับประทานน้ำอสุจิ จากฝ่ายชาย เท่านั้น ตามหลักการจะเป็นไปได้ยากค่ะ ที่อสุจิจะเดินทางไปถึงท่อนำไข่ที่เป็นตำเเหน่งในการปฏิสนธิ นอกจากนั้น เมื่อผ่านกระเพาะอาหารจะโดยน้ำย่อยซึ่งย่อยน้ำอสุจิที่เป็นทั้งโปรตีนเเละน้ำตาลไปอีกส่วนนึงค่ะ ดังนั้น จะถือว่าโอกาสการตั้งครรภ์ค่อนข้างต่ำค่ะ

    แต่ถ้าไม่มั่นใจ เรื่องการปนเปื้อนของสารคัดหลั่งในช่องคลอด อาจรับประทานยาคุมฉุกเฉิน ร่วมด้วยค่ะ

    ซาร่า  ซาร่า
    สมาชิก
    ไม่มีการสอดใส่นะค่ะ

    ถ้ามั่นใจว่าช่องคลอดไม่มีการปนเปื้อนด้วยสารคัดหลั่งจากฝ่ายชาย ถือว่าความเสี่ยงต่ำค่ะ