• มีเพศสัมพันธ์ ใส่ถุงยางอนามัย หลั่งนอก ถุงยางไม่รั่ว จะมีโอกาสท้องไหม

  •  Sonmana
    สมาชิก
    คือมีอะไรกับเเฟนเเต่ใส่ถุงคับ เเล้วเส็จก็เอามาเส็จข้างนอกไม่ได้ข้างใน พอเส็จก็เอาถุงยางไปใส่น้ำดูถุงยางไม่ได้รั่วจะมีโอกาสื้องไหมคับเเบบนี้กี่เปอเซ็นครับ ขอบคุณครับ

     สวัสดีค่ะ คุณ nakawa,

                          หากไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิภายในช่องคลอด แต่ได้นำอวัยวะเพศชายออกมาก่อน แล้วจึงช่วยตัวเองต่อและหลั่งข้างนอก โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ

                         แต่หากมีการหลั่งน้ำอสุจิภายในช่องคลอดเกิดขึ้น โดยปกติถุงยางอนามัยจะช่วยป้องกันการตั้งครรภ์ได้ประมาณ 82%-98% หรือมีโอกาสตั้งครรภ์ประมาณ 2%-18% ค่ะ