• มีเพศสัมพันธ์ก่อนประจำเดือนมา 4 วัน จะท้องไหม เดือนที่แล้วประจำเดือนไม่มา

  •  Wendyyy
    สมาชิก
    หมอค่ะ มีเพศสัมพันธ์ก่อนประจำเดือนจะมา4วัน มีโอกาสท้องไหมค่ะ พอดีเป็นคนประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมอค่ะ เดือนที่แล้วประจำเดือนไม่มาค่ะ มีโอกาสไหมค่ะ?

     สวัสดีค่ะ คุณ Wendyyy,

                          หากเดือนที่แล้วประจำเดือนยังไม่มา และในเดือนนี้ก็ยังไม่มา หากได้มีเพศสัมพันธ์ แนะนำควรตรวจหาการตั้งครรภ์ดูก่อนค่ะ

                          สำหรับการมีเพศสัมพันธ์ในครั้งนี้ หากประจำเดือนไม่มาภายใน 7 วัน โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ย่อมมีได้ เพราะถือว่าไม่ใช่ระยะปลอดภัย