• กินยาคุมฉุกเฉินไป ประจำเดือนมา 22-26 หลังจากนั้น มีเพศสัมพันธ์อีก จะท้องไหม

  •  Atippat Benjapairoj
    สมาชิก
    ก่อนหน้านี้กินยาคุมฉุกเฉินไปครับถุงยางขาดพอเมนส์มาก็โล่งใจครับ จากนั้นเเฟนประจำเดือนมาวัน ที่22 หมด 26 วันไข่ตกจะตรงกับวันนี้ 4 รอบเเรกมีอะไรกันวันที่ 2ใส่ถุงยาง เเต่หลั่งนอกพร้อมในถุง พอวันที่ 3 มีอะไรกันไม่ใส่ถุงในห้องน้ำครับ เเต่ก่อนทำกัน ปัสสาวะกันทั้ง2ครับเเล้วล้าง อวัยวะเพศครับ เเล้วก็มีเพศสัมพันธ์กันครับไม่ถึง1นาทีครับ 9-10 วิครับเเล้วก็ถอดจากอวัยวะเพศหญิงครับ จากนั้นผมก็ช่วยตัวเองเเล้วหลั่งนอกโดยไม่ได้กระทบฝ่ายหญิง (จะท้องไหมครับ) เเต่เช็คเเล้วครับเเละมั่นใจไม่มีน้ำล่อลืนครับ ก่อนทำล้างเช็ด

    สวัสดีค่ะ คุณ Atippat Benjapairoj,

                         หากหลังจากที่ทานยาคุมฉุกเฉินไป ได้มีประจำเดือนมาแล้ว โดยมในช่วงวันที่ที่ควรจะมา และมานาน 5 วัน ก็ถือเป็นประจำเดือนที่ปกติดี และแสดงว่าไม่ได้มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้น

                         หลังจากนั้น หากได้มีเพศสัมพันธ์อีก ก็จะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ แต่หากได้ใช้ถุงยางอนามัยร่วมกับการหลั่งนอก โอกาสในการตั้งครรภ์ก็ถือว่ามีน้อยมากค่ะ

                         ส่วนการสอดใส่โดยไม่ได้ใส่ถุงยางอนามัย หากไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ แม้จะมีน้ำหล่อลื่นออกมาก็ตามค่ะ เพราะโดยปกติในน้ำหล่อลื่นนั้น จะไม่ได้มีตัวอสุจิอยู่ค่ะ