• มีเพศสัมพันธ์ไม่ได้ใส่ถุงยาง ใส่แป๊บเดียว จะท้องได้ไหม

  •  MissCM
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะคุณหมอ คือว่าเมื่อคืนมีเพศสัมพันธ์กับแฟน แฟนไม่ได้ใส่ถุงยางแต่ไม่ได้หลั่งในนะคะ สอดไส้ไปแค่แปปเดียวแล้วก็เอาออกมาทำข้างนอกต่อ อยากทราบว่ามีโอกาสท้องมั้ยคะแบบนี้ ไม่ใส่ถุงแต่สอดไส้ไปแค่แปปเดียวแล้วเอาออกโดยที่ยังไม่ได้หลั่งใน

    คุณ Miss CM

    มีโอกาสท้องได้ครับ แม้ไม่ได้หลั่งใน แต่ก่อนหลั่ง จะมีน้ำหล่อลื่นที่มีอสุจิ ปะปนมาด้วย  อสุจิที่ออกมานี้แม้จะน้อยแต่ก็ทำให้มีโอกาสท้องได้ครับ