• เพศสัมพันธ์แล้วถุงยางหลุดท้องมั้ยคะ

  •  zoey cool
    สมาชิก
    คือมีเพศสัมพัธ์พอเสร็จแล้วถุงยางหลุด วันถัดมากินยาคุมฉุกเฉิน พอมา10วันแล้วประจำเดือนไม่มา มีอาการคัดนม เหนื่อยง่าย กังวลมากๆค่ะ

    สวัสดีคะคุณ zoey cool

    โอกาสในการตั้งครรภ์น้อยมากค่ะ และถ้าคุณใช้ยาคุมกำเนิดแบบฉุกเฉิน อย่างถูกวิธี คุณก็ไม่น่ามีโอกาสท้องค่ะ อาการคัดตึงเต้านม และ เหนื่อยง่าย น่าจะเป็นอาการก่อนการมีประจำเดือนค่ะ รอก่อนนะค่ะ ไม่น่ามีปัญหาค่ะ  แล้วถ้ายังไม่สบายใจแนะนำให้ซื้อชุดตรวจการตั้งครรภ์มาตรวจค่ะ